Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Đà Nẵng có thể đạt hơn 1 tỷ USD

        Xem với cỡ chữ    

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vừa đồng ý cho phép Tập đoàn Deawon (Hàn Quốc) thực hiện dự án đầu tư xây dựng một hệ thống các khu thương mại, sân golf, căn hộ cao cấp và biệt thự cho thuê, có tổng vốn hơn 200 triệu USD, tại khu đô thị du lịch Đa Phước của thành phố. Phòng Quản lý đầu tư Ủy ban Nhân dân thành phố cho biết trước đó thành phố Đà Nẵng và Quỹ VinaCapital cũng đã ký thỏa thuận về việc đầu tư dự án khu phức hợp thương mại, văn phòng tại quận Sơn Trà, với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vừa đồng ý cho phép Tập đoàn Deawon (Hàn Quốc) thực hiện dự án đầu tư xây dựng một hệ thống các khu thương mại, sân golf, căn hộ cao cấp và biệt thự cho thuê, có tổng vốn hơn 200 triệu USD, tại khu đô thị du lịch Đa Phước của thành phố.

Phòng Quản lý đầu tư Ủy ban Nhân dân thành phố cho biết trước đó thành phố Đà Nẵng và Quỹ VinaCapital cũng đã ký thỏa thuận về việc đầu tư dự án khu phức hợp thương mại, văn phòng tại quận Sơn Trà, với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD.

Tính đến tháng 9, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có 89 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của các doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đăng ký gần 670 triệu USD.

Nếu hai dự án đầu tư nói trên được cấp phép, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Đà Nẵng sẽ đạt con số hơn 1 tỷ USD.

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Video Video

1 9 4 1 7 3 8 0
Hôm nay: 39943
Tháng này: 416830
Tổng cộng: 19417380