Big C mở siêu thị tại Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 16-5, ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chính thức trao Giấy phép đầu tư cho Công ty TNHH và dịch vụ siêu thị Bourbon Hải Phòng  (thuộc tập đoàn bán lẻ Bourbon của Pháp), cho phép Big C mở đại siêu thị tại Đà  Nẵng. Đại diện Big C, ông Guy Lancombe, Tổng giám đốc Bourbon Hải Phòng cho  biết, đây sẽ là đại siêu thị bán lẻ thứ 7 tại Việt Nam và là một trong những  trung tâm phân phối lớn nhất của Bourbon tại Việt Nam (tương đương Big C Thăng  Long, Hà Nội) với tổng vốn đầu tư 12 triệu USD.

Chiều ngày 16-5, ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chính thức trao Giấy phép đầu tư cho Công ty TNHH và dịch vụ siêu thị Bourbon Hải Phòng  (thuộc tập đoàn bán lẻ Bourbon của Pháp), cho phép Big C mở đại siêu thị tại Đà  Nẵng.

Đại diện Big C, ông Guy Lancombe, Tổng giám đốc Bourbon Hải Phòng cho  biết, đây sẽ là đại siêu thị bán lẻ thứ 7 tại Việt Nam và là một trong những  trung tâm phân phối lớn nhất của Bourbon tại Việt Nam (tương đương Big C Thăng  Long, Hà Nội) với tổng vốn đầu tư 12 triệu USD.

Big C Đà Nẵng dự kiến sẽ chính  thức đi vào hoạt động tháng 10-2007 tại Vĩnh Trung Plaza (Q.Hải Châu, Đà Nẵng)  với khoảng 30.000 mặt hàng, trong đó 95% là hàng chất lượng cao sản xuất trong  nước, tạo việc làm cho khoảng 250 lao động. Như vậy, đến nay đã có 2 tập đoàn  bán lẻ hàng đầu đặt chân đến Đà Nẵng là Metro và Big C. Tại lễ trao giấy phép,  Big C cũng trao tặng thành phố 10 căn nhà tình nghĩa trị giá 150 triệu đồng.

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Video Video

1 9 4 1 7 3 7 8
Hôm nay: 39943
Tháng này: 416828
Tổng cộng: 19417378