ĐẦU TƯ XÂY XỰNG KHU TÁI ĐỊNH CƯ TẠI 155 ĐƯỜNG HUỲNH NGỌC HUỆ (NHÀ MÁY XAY XÁT CŨ)

Ngày 04 tháng 3 năm 2009 Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định số 1652/QĐ-UBND phê duyệt dự án thành phần đầu tư xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật Khu tái định cư tại 155 đường Huỳnh Ngọc Huệ (Nhà máy xay xát cũ) thuộc dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Nam Xuân Hòa A, với tổng mức đầu tư 12,1 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước và vốn khai thác quỹ đất, do Sở Xây dựng Đà Nẵng làm chủ đầu tư công ty Vật liệu Xây dựng Xây lắp và Kinh doanh nhà Đà Nẵng điều hành dự án.

Dự án được xây dựng với quy mô 19.103m2, bao gồm các hạng mục: San nền, giao thông, thoát nước, cấp nước, cấp điện, cây xanh và vệ sinh môi trường. Việc đầu tư dự án là cần thiết nhắm đảm bảo có quỹ đất bố trí tái định cư cho nhân dân trong diện giải toả đường Hà Huy Tập nối dài.

Võ Thành Cương