Hơn 6,5 tỷ đồng xây dựng mạng lưới cấp nước tại khu vực Trung tâm thành phố Đà Nẵng

UBND thành phố Đà Nẵng vừa đồng ý đầu tư Phát triển mạng lưới cấp nước tại khu vực Trung tâm thành phố.Theo đó, Dự án Phát triển mạng  lưới cấp nước tại khu vực Trung tâm thành phố trong năm 2009, được triển khai  tại các quận Hải Châu, Thanh Khê và Sơn Trà, do Công ty Cấp nước Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Mục tiêu đầu tư là nhắm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khoẻ của nhân dân khu vực dự án. Dự án hoàn thành sẽ có công suất 1.564m3/ngày, phục vụ cho 12.558 người tại khu vực Trung tâm thành phố. Tổng kinh phí của dự án hơn 6,5 tỷ đồng.

Nguồn: Trang thông tin điện tử tp. Đà Nẵng